Review Truyện

Truyện An Toàn Là Trên Hết Chap 1

An toàn là trên hết là một bộ truyện tranh Hàn Quốc (manhwa) thuộc thể loại Boys Love của tác giả Yunbyeol. Chap 1 của truyện giới thiệu những nhân vật chính Tae-ho và Se-jun, cùng với các tình huống gần gũi, dễ hiểu. Truyện cũng đặt ra thông điệp về tầm quan trọng của an toàn lao động trong môi trường công việc. Để đọc review truyện An toàn là trên hết chap 1 bạn có thể truy cập vào trang web duchungmobile.vn.

Truyện An Toàn Là Trên Hết Chap 1
Truyện An Toàn Là Trên Hết Chap 1

I. Review Truyện An Toàn Là Trên Hết Chap 1


Truyện An Toàn Là Trên Hết
Truyện An Toàn Là Trên Hết

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

  • Tên khác: 안전제일, SAFETY FIRST
  • Trạng thái: Đã hoàn thành
  • Số chương: Đang cập nhật
  • Thể loại: 18+ , Manhwa , Hiện đại , Boys Love
  • Giới hạn độ tuổi: 18+
  • Tác giả: Yunbyeol
  • Cập nhật đến: Chap 3, Chap 4

II. Nội dung truyện An toàn là trên hết trọn bộ


An toàn là trên hết (Safety First) là một bộ truyện tranh Hàn Quốc (manhwa) thuộc thể loại Boys Love (tình yêu đồng tính nam), được tác giả Yunbyeol sáng tác.

Câu chuyện xoay quanh Tae-ho, một nhân viên công trường phụ trách an toàn lao động và Se-jun, một người mới gia nhập vào đội ngũ lao động tại công trường. Tae-ho trở thành người hướng dẫn và chăm sóc cho Se-jun trong quá trình làm việc tại công trường, vì công việc này rất nguy hiểm.

Tae-ho luôn quan tâm và lo lắng cho Se-jun trong khi cậu ta lại rất phấn khích khi được gặp đàn anh hợp gu của mình. Tuy nhiên, giữa hai người này đã dần nảy sinh tình cảm và bắt đầu phát triển một mối quan hệ đặc biệt.

Những tình huống trớ trêu và cảm động diễn ra khi hai người cố gắng vượt qua các thử thách và khó khăn trong công việc và tình yêu. Trong quá trình làm việc, họ đã trải qua nhiều tình huống nguy hiểm và đối mặt với các vấn đề về an toàn lao động. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm và chăm sóc của nhau, họ đã vượt qua được những thử thách và tạo nên một tình yêu đẹp.

Nội dung truyện An toàn là trên hết trọn bộ
Nội dung truyện An toàn là trên hết trọn bộ

III. Nội dung chap 1 truyện An toàn là trên hết


Chap 1 của truyện An toàn là trên hết bắt đầu với việc giới thiệu nhân vật chính, Tae-ho, một nhân viên phụ trách an toàn lao động tại công trường. Anh ta đang làm việc tại một công trường xây dựng và đang chờ đợi người mới gia nhập.

Sau đó, Se-jun xuất hiện, một người trẻ tuổi mới gia nhập vào đội ngũ lao động. Se-jun rất phấn khích khi được làm việc tại công trường này và cảm thấy hứng thú khi được làm việc cùng với Tae-ho.

Trong quá trình làm việc, Tae-ho dành nhiều thời gian để hướng dẫn Se-jun và cảm thấy lo lắng vì công việc này rất nguy hiểm. Se-jun lại rất tinh nghịch và không ngừng khoe khoang về sức mạnh của mình, dù không có kinh nghiệm và kiến thức về an toàn lao động.

Sau khi hoàn thành công việc của mình, Tae-ho đưa Se-jun về nhà và cảm thấy rất lo lắng về tình trạng an toàn lao động của cậu ta. Trong khi đó, Se-jun lại cảm thấy phấn khích khi được gặp đàn anh hợp gu của mình.

Chap 1 kết thúc với Se-jun trở về nhà và nằm mơ về Tae-ho, cho thấy sự xuất hiện của Tae-ho đã gây ấn tượng sâu sắc đối với cậu ta.

Nội dung chap 1 truyện An toàn là trên hết
Nội dung chap 1 truyện An toàn là trên hết

IV. Nhận xét nhân vật trong chap 1 truyện


Trong chap 1 của truyện An toàn là trên hết có hai nhân vật chính được giới thiệu là Tae-ho và Se-jun:

  • Tae-ho là một nhân viên phụ trách an toàn lao động tại công trường, là người có kinh nghiệm và kiến thức về an toàn lao động. Anh ta rất chú tâm và quan tâm đến Se-jun, người mới gia nhập vào công trường. Tae-ho là người chăm sóc và hướng dẫn Se-jun trong công việc và thường cảm thấy lo lắng vì cậu ta thiếu kinh nghiệm và kiến thức.
  • Se-jun là một người trẻ tuổi mới gia nhập vào đội ngũ lao động tại công trường. Cậu ta là một người tinh nghịch, không ngừng khoe khoang về sức mạnh của mình và rất phấn khích khi được làm việc tại công trường này. Se-jun cũng rất hứng thú khi được làm việc cùng với Tae-ho và đang có cảm giác đặc biệt với anh ta.

Từ những tình huống trong chap 1, ta có thể thấy được tính cách của hai nhân vật. Tae-ho là người rất chú tâm và quan tâm đến an toàn lao động và luôn lo lắng cho người khác, trong khi Se-jun là người trẻ tuổi, tinh nghịch và không ngừng khoe khoang về sức mạnh của mình. Việc đưa ra những tính cách này sẽ giúp độc giả có cái nhìn sâu hơn về nhân vật và tạo nên tính cách của họ.

Nhận xét nhân vật trong chap 1 truyện
Nhận xét nhân vật trong chap 1 truyện

V. Nhận xét nội dung An toàn là trên hết chap 1


Truyện An toàn là trên hết chap 1 là một bước đầu giới thiệu những nhân vật chính và tạo nên khung cảnh cho câu chuyện. Tác giả đã khéo léo giới thiệu tính cách của nhân vật và đưa ra những tình huống gần gũi, dễ hiểu với độc giả.

Trong chap 1, tác giả đã khéo léo miêu tả mối quan tâm của Tae-ho đến an toàn lao động và lo lắng cho Se-jun, người mới gia nhập vào công trường. Từ đó, độc giả có thể nhận ra tính cách chăm chỉ, trách nhiệm và quan tâm của Tae-ho đối với công việc của mình.

Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra tính cách tinh nghịch, phấn khích và còn hơi thiếu kiến thức về an toàn lao động của Se-jun. Những tình huống khoe khoang của cậu ta tạo nên tiếng cười và sự đáng yêu.

Từ những tính cách này, độc giả có thể dễ dàng đồng cảm và gần gũi với nhân vật. Bên cạnh đó, câu chuyện cũng đặt ra thông điệp về tầm quan trọng của an toàn lao động trong môi trường công việc.

Trong chap 1 là một bước đầu đầy hứa hẹn cho câu chuyện và giúp độc giả hiểu rõ hơn về nhân vật, tính cách của họ và tầm quan trọng của an toàn lao động.

Nhận xét nội dung An toàn là trên hết chap 1
Nhận xét nội dung An toàn là trên hết chap 1

VI. Đọc truyện An toàn là trên hết chap 1


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button