Chính sách vận chuyển, giao nhận, cài đặt

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN/CÀI ĐẶT

Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng không có điều kiện đến mua hàng trực tiếp tại showroom của Đức Hùng Mobile hoặc mong muốn mua sản phẩm của Đức Hùng Mobile theo hình thức mua hàng từ xa.

Khu vực áp dụng và hình thức giao nhận

Khu vực: Toàn quốc

Hình thức: Miễn phí

Phương tiện vận chuyển: Xe máy, xe khách, bưu điện, máy bay.

Khách hàng liên hệ hotline: 094.234.56.65 để được tư vấn thêm

Điều kiện áp dụng

Dịch vụ giao nhận hàng của Đức Hùng Mobile chỉ áp dụng dành cho các thiết bị di động iPhone, iPad, không áp dụng với phụ kiện.

Đức Hùng Mobile giao hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng trên toàn quốc. Thời gian giao hàng từ 1-2 giờ đối với khách hàng trong nội thành, ngoại thành dao động từ 12h đến 72h.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng. Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Tất cả các máy trước khi xuất kho để giao cho khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, Fix lỗi hoàn toàn đối với các bản khóa mạng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng như bản quốc tế.

Đức Hùng Mobile chỉ cài đặt các phầm mềm cơ bản. Ngoài ra, nhân viên của Đức Hùng Mobile sẽ hỗ trợ, hướng dẫn về cách sử dụng sim ghép (đối với máy lock), cách cài đặt Apple ID, iCloud… nếu khách hàng yêu cầu.