Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động

Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động tại Đức Hùng Mobile

Bạn đang cần tìm dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng đảm bảo để bảo hành, bảo dưỡng cho dế yêu của mình ? Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa điện thoại nhanh chóng, chất lượng, phục vụ tại nhà?

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hiện nay Đức Hùng Mobile chúng tôi chính thức khai trương *Trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại di động Đức Hùng Mobile*. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể hoàn thành công việc mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất, hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đức Hùng Mobile được đào tạo bài bản, làm việc theo quy trình được xây dựng tối ưu, có kinh nghiệm phán đoán lỗi của máy chính xác để đưa ra phương pháp sửa chữa đúng giúp khách hàng không phải đi lòng vòng, mất thời gian sửa chữa. Thêm vào đó, Đức Hùng Mobile luôn sử dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến trong công việc giúp đạt hiệu quả cao như: máy cài đặt phần mềm đa chức năng, máy chụp X-quang dành cho Iphone, không cần mở máy …

Quy trình sửa chữa sẽ được công khai

Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Đức Hùng Mobile, chúng tôi công khai, minh bạch toàn bộ quy trình sửa chữa chiếc điện thoại đi động của quý khách. Chúng tôi cam kết thông tin dữ liệu trong máy của quý khách không bị thất thoát, mất dữ liệu và độ bảo mật cao. Quý khách hoàn toàn có thể theo sát trình tự làm việc của kỹ thuật viên qua màn hình tivi được kết nối với camera, tránh cho quý khách không phải lo lắng về vấn đề đổi tráo linh kiện, thiết bị kém chất lượng.

quy-trinh-bao-hanh

Cam kết điện thoại của quý khách sẽ được thay thế bằng linh kiện chính hãng ( nếu cần )

Đức Hùng Mobile cam kết với quý khách, toàn bộ linh kiện và thiết bị được thay thế lắp vào máy của quý khách đều là hàng chính hãng Apple. Do đó khách hàng sẽ được sử dụng chất lượng tốt nhất, yên tâm khi giao phó máy của bạn cho chúng tôi. Khi cần thiết phải thay thế linh kiện, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thảo luận với khách hàng đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách. Chỉ thay thế linh kiện khi điều đó là tốt nhất cho máy của quý khách.

Thời gian sửa chữa và nhận lại máy nhanh nhất

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm kèm theo các thiết bị, máy móc tinh tiến hiện đại sẽ giúp cho việc chuẩn đoán *bệnh tình* điện thoại của bạn cũng như việc sửa chữa điện thoại trở nên nhanh chóng và chính xác. Đối với một số lỗi nhẹ thì Đức Hùng Mobile sẽ tiến hành sửa chữa luôn tại bàn tiếp khách, khách hàng có thể nhận điện thoại ngay trong ngày.

Đối với một số máy bạn mua ở Đức Hùng Mobile mà bị các lỗi vật lý như: hỏng wifi, hỏng bluetooth, mất sóng, mất nguồn … Chúng tôi ngay lập tức sẽ đổi cho bạn một chiếc máy tương đương cho quý khách.

Mọi thông tin, xin quý khách liên hệ trung tâm bảo hành Đức Hùng Mobile, hotline: 02422606555