Là Gì

EPS.GO.KR 2023 Là Gì?

EPS là chương trình tuyển dụng lao động nước ngoài tại Hàn Quốc được quản lý bởi Chính phủ Hàn Quốc. Website chính thức của EPS là eps.go.kr, nơi cung cấp các thông tin về quy trình tuyển dụng, các điều kiện và quy định của chương trình, cũng như các thông tin về đời sống và công việc tại Hàn Quốc. Bài viết “EPS.GO.KR 2023 là gì” trên duchungmobile.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về chương trình tuyển dụng lao động nước ngoài của Hàn Quốc trong năm 2023. Từ đó, bạn sẽ có thể tìm hiểu về cơ hội việc làm tại Hàn Quốc thông qua chương trình EPS và chuẩn bị cho các kế hoạch của mình trong tương lai.

EPS.GO.KR 2023 Là Gì?
EPS.GO.KR 2023 Là Gì?

I. EPS.GO.KR 2023 là gì


EPS.GO.KR 2023 là một trang thông tin điện tử liên quan đến chương trình tuyển dụng lao động nước ngoài tại Hàn Quốc trong năm 2023. Trang này cung cấp các thông tin cần thiết cho người lao động nước ngoài muốn làm việc tại Hàn Quốc thông qua chương trình EPS (Employment Permit System) của Chính phủ Hàn Quốc.

EPS (Employment Permit System) là một chương trình do Chính phủ Hàn Quốc triển khai nhằm thu hút lao động nước ngoài vào các ngành công nghiệp có nhu cầu lao động.

Ngoài ra, trang web này cũng có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho người lao động nước ngoài, bao gồm hướng dẫn làm hồ sơ, tư vấn về visa và lưu trú, hướng dẫn đăng ký tiêm chủng COVID-19 và Lịch thi EPS 2023 các thông tin khác liên quan đến đời sống tại Hàn Quốc.

EPS.GO.KR 2023
EPS.GO.KR 2023

II. EPS.GO.KR 2023 chương trình tuyển dụng lao động nước ngoài tại Hàn Quốc


 1. Quy trình tuyển dụng: Bao gồm các bước từ đăng ký, thi tuyển, phỏng vấn, đến việc hoàn thành hồ sơ xin việc xem hồ sơ EPS  và nhận lời mời công việc .
 2. Điều kiện và quy định: Các yêu cầu về năng lực, kỹ năng, trình độ học vấn, tuổi tác, giới tính và những quy định liên quan đến việc làm và hợp đồng lao động.
 3. Thông tin về địa điểm và thời gian tuyển dụng: Các thông tin về địa điểm thi tuyển, phỏng vấn, ngày giờ thi cụ thể, và thời gian nhận hồ sơ.
 4. Đời sống và công việc tại Hàn Quốc:Colab Thông tin về chế độ lương, phúc lợi, văn hóa công ty, điều kiện sinh hoạt, ngôn ngữ và phong tục tập quán.

Ngoài ra, eps.go.kr vn 2023 có thể cung cấp thêm các thông tin mới nhất

 1. Số lượng lao động được tuyển dụng: Tổng số lượng lao động nước ngoài được tuyển dụng trong năm 2023.
 2. Các lĩnh vực và ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng: Danh sách ngành nghề và lĩnh vực mà Hàn Quốc có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài.
 3. Thông tin liên quan đến visa, lưu trú và các quy định mới nhất của Chính phủ Hàn Quốc: Các thông tin về loại visa, quy trình xin visa, điều kiện lưu trú và các quy định mới nhất liên quan đến lao động nước ngoài.
EPS.GO.KR 2023
EPS.GO.KR 2023

III. EPS.GO.KR 2023 cung cấp các dịch vụ cho người lao động nước ngoài


Hướng dẫn đăng ký tiêm chủng COVID-19: Cung cấp thông tin về quá trình đăng ký tiêm chủng, các địa điểm tiêm chủng, và quy trình tiêm chủng tại Hàn Quốc cho người lao động nước ngoài.

Thông tin khác liên quan đến đời sống tại Hàn Quốc: Bao gồm các thông tin về chỗ ở, giao thông, y tế, giáo dục, văn hóa và giải trí, giúp người lao động nắm bắt thông tin cần thiết và hòa nhập nhanh chóng vào cuộc sống tại Hàn Quốc.
Nhờ cung cấp các thông tin và dịch vụ trên, EPS.GO.KR 2023 sẽ giúp người lao động nước ngoài dễ dàng tiếp cận với cơ hội việc làm tại Hàn Quốc, chuẩn bị tốt hơn cho quá trình xin việc và hỗ trợ họ hòa nhập vào đời sống và công việc mới.

EPS.GO.KR 2023
EPS.GO.KR 2023

 

IV. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên eps.go.kr


 1. Truy cập trang web eps.go.kr: Mở trình duyệt web và nhập địa chỉ eps.go.kr vào thanh địa chỉ để truy cập trang web EPS GO
 2. Tìm nút đăng ký: Thường sẽ có một nút “Đăng ký” hoặc “Sign up” trên trang chủ hoặc góc trên bên phải màn hình.
 3. Điền thông tin cá nhân: Một mẫu đăng ký sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, địa chỉ email, số điện thoại, và quốc tịch. Hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin này.
 4. Đảm bảo rằng mật khẩu của bạn đủ mạnh (ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký hiệu đặc biệt) để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
 5. Đọc và đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật: Nếu bạn đồng ý với các điều khoản này, hãy tích vào ô đồng ý và tiếp tục.
 6. Nhấn vào nút “Đăng ký”, “Sign up” hoặc tương tự để hoàn tất quá trình đăng ký. Bạn có thể được yêu cầu xác nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấp vào liên kết xác nhận trong email mà trang web gửi đến bạn eps.hrdkorea.or.kr.eps topik.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên eps.go.kr
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên eps.go.kr

V. Video hướng dẫn tạo tài khoản EPS 2023


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button