Giới thiệu

Giới thiệu về Đức Hùng mobile

Thị trường bán lẻ thiết bị di động hiện nay đang nóng hơn bao giờ hết với rất nhiều thương hiệu đã có từ lâu như Nhật Cường, Hoàng Hà, Techone …. Đức Hùng mobile bước chân vào thị trường bán lẻ di động hiện nay có thể coi là một bước đi vô cùng táo bạo. Nhưng không điều gì là không thể nếu chúng ta biết cố gắng và nỗ lực phấn đầu.
Với tiêu chí luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, Đức Hùng mobile cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Cam kết 6 tiêu chuẩn vàng cho điện thoại tại Đức Hùng mobile

✔ Hàng chính hãng

✔ Hàng còn nguyên tem nhà sản xuất

✔ Bảo hành chính hãng 12 tháng

✔ Giá cả cạnh tranh nhất

✔ Giao hàng và thu tiền tại nhà

✔ Hỗ trợ trả góp

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung với sự năng động và nhiệt tình chu đáo của Đức Hùng mobile luôn luôn sẵn sàng để tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, phù hợp với nhu cầu của mình Ngoài giá cả vô cùng cạnh tranh cũng như chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất, Đức Hùng mobile còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như quà tặng, quay thưởng hàng tháng, tặng thẻ mua hàng ….

Mọi nỗ lực của Đức Hùng mobile đều chỉ có một mong muốn đó là mang đến cho khách hàng sự hài long và sự tin tưởng cũng như sự an tâm tuyệt đối khi đến mua hàng tại cửa hàng. Đến với chúng tôi bạn không chỉ đơn thuần là mua được sản phẩm tốt mà còn là mua được niềm vui, mua được cả sự thoải mãn. Vậy còn ngại điều gì mà bạn chưa đến ngay cửa hàng Đức Hùng mobile để sắm cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhỉ!!

Đức Hùng mobile

Địa chỉ: 304 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 094.234.5665

Website: https://duchungmobile.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/duchungmobile.vn/