Hướng dẫn mua hàng

Chào mừng bạn đến với chuỗi cửa hàng Đức Hùng Mobile, có nhiều cách để mua hàng của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline: 01236245555 ( cả chủ nhật & ngày lễ ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua qua hộp chat online trực tiếp với chúng tôi

hộp chat online

Cách 3: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: tìm sản phẩm cần mua

– Di chuyển vào phần *danh mục sản phẩm* bạn sẽ thấy các ngành, hãng sản phẩm được phân chia rất rõ rệt và dễ hiểu, trỏ chuột vào các danh mục lớn như * điện thoại* hay *máy tính bảng* đều có một danh sách các danh mục con xổ ra.

danhmucxoxuong

hoặc tìm nhanh sản phẩm trong ô *tìm kiếm* sẽ có các gợi ý sản phẩm liên quan đến các câu chữ mà bạn gõ ra.

goiytimkiem

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Mua ngay

muangay

Bạn chỉ cần điền thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ và chuyển hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Thanh toán

Bạn có thể xem trong phần *hướng dẫn thanh toán*

Lưu ý:

– Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về họ tên, số điện thoại, địa chỉ. Sau khi quý khách đăt hàng thành công chúng tôi sẽ liên hệ lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm các điều có liên quan.

– Một số trương hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

– Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên webssite (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Đức Hùng Mobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.