Review Phim

Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc Tập 1

Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc Tập 1 là một khởi đầu hấp dẫn và bất ngờ. Với sự kiện đám cưới, tập này mang đến một tình huống đầy bất ngờ khi cô dâu tuyên bố không thích chú rể. Mọi chuyện trở nên hỗn loạn và khiến cho câu chuyện ngập tràn sự kịch tính và hài hước. Sự xuất hiện của Ji Soo, một người phụ nữ xấu xa tuyên bố sẽ cưới Tổng Tài, mang đến sự phức tạp và tò mò cho mối quan hệ giữa các nhân vật. Tập 1 đã tạo nên một nền tảng hứa hẹn cho sự phát triển và tình tiết tiếp theo của bộ phim. Bạn có thể xem nhận xét, đánh giá về nội dung và nhân vật trong phim tại duchungmobile.vn.

Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc Tập 1
Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc Tập 1

I. Thông tin phim nhịp tim trong một khoảnh khắc


Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc
Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc

Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc

 • Trạng thái: Full HD
 • Số tập: 16 tập
 • Thể loại: Tình cảm, Tâm lý
 • Diễn viên: Jang Hyuk, Jang Na Ra, Chae Jung An, Kim Nam Hee
 • Nhà sản xuất: Kim Sung-min
 • Đạo diễn: Jang Jeong-do, Lee Jung-mook
 • Biên kịch: Jung Yoo Sun
Cốt truyện của bộ phim xoay quanh một chàng trai không muốn kết hôn nhưng lại tạo ra một cảnh tượng để cô dâu bỏ trốn trong đám cưới. Trong buổi tiệc, cô gái sau khi uống say đã đứng lên tuyên bố không thích chú rể và thách đấu cô ta. Trong khi đó, một người phụ nữ xấu xa xuất hiện và tỏ tình với chàng trai, tuyên bố sẽ cưới anh. Chàng trai chính, Tổng Tài, bị bất ngờ với kế hoạch của mình bị phá hỏng, nhưng lại cảm phục tính cách cởi mở và hào sảng của cô gái. Anh quyết định yêu cầu cô ta trả lại chiếc đồng hồ và chìa khóa xe của mình, nhưng cuối cùng chỉ nhận được một bao lì xì lớn từ cô gái và cô nhanh chóng rời đi.

II. Nội dung Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc Tập 1


Tập 1 của phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc tập trung vào sự kiện chính tại đám cưới của chàng trai Tổng Tài.

Tập 1 bắt đầu với cảnh buổi đám cưới của Tổng Tài, người không hứng thú với việc kết hôn. Trong khi mọi người vui vẻ và háo hức chờ đợi, anh đã dựng lên một cảnh tượng để cô dâu bỏ trốn. Kế hoạch của anh là khi đến lúc nói lời chúc mừng, cô dâu sẽ bỏ trốn ra khỏi nhà hàng.

Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như anh dự định. Sau khi uống rượu say, cô gái cưới của Tổng Tài đứng lên và tuyên bố rằng cô không thích chú rể và thách đấu cô ta. Mọi người bàng hoàng và không biết làm thế nào để giải quyết tình huống này.

Trong lúc hỗn loạn, một người phụ nữ xấu xa tên là Ji Soo xuất hiện. Cô ta đã thừa nhận rằng cô đã tỏ tình với Tổng Tài trước đó và tuyên bố sẽ cưới anh. Ji Soo cho thấy tính cách cởi mở và hào sảng, khiến Tổng Tài cảm phục. Anh quyết định đòi lại đồng hồ và chìa khóa xe của mình từ Ji Soo, nhưng cuối cùng chỉ nhận được một bao lì xì lớn và cô nhanh chóng rời đi.

Tập 1 kết thúc với Tổng Tài vẫn cảm thấy bối rối với tình huống hiện tại và không thể hiểu rõ về Ji Soo. Câu chuyện tiếp tục phát triển trong các tập tiếp theo để tìm hiểu về nhân vật và sự phát triển của mối quan hệ giữa Tổng Tài và Ji Soo.

Nội dung Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc Tập 1
Nội dung Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc Tập 1

III. Dàn diễn viên trong phim nhịp tim trong hơn một khoảnh khắc thuyết minh


Trong phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc có sự tham gia của các diễn viên sau:

 • Jang Hyuk – Ông chúng tôi thấy ông vào vai Tổng Tài, nhân vật chính của câu chuyện. Jang Hyuk là một diễn viên nổi tiếng và đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ở Hàn Quốc.
 • Jang Na Ra – Jang Na Ra đóng vai cô gái cưới trong phim. Cô là một diễn viên và ca sĩ nổi tiếng, đã tham gia nhiều bộ phim và hoạt động âm nhạc.
 • Chae Jung An – Chae Jung An thủ vai Ji Soo, người phụ nữ xấu xa trong câu chuyện. Cô là một diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc, đã tham gia nhiều dự án phim truyền hình và sân khấu.
 • Kim Nam Hee – Kim Nam Hee đóng vai một vai trò trong phim. Ông là một diễn viên trẻ triển vọng trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc
.

Đây là một số diễn viên chính trong phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác trong các vai trò phụ để phát triển câu chuyện.

Dàn diễn viên trong phim nhịp tim trong hơn một khoảnh khắc thuyết minh
Dàn diễn viên trong phim nhịp tim trong hơn một khoảnh khắc thuyết minh

IV. Nhận xét nội dung nhịp tim trong hơn một khoảnh khắc tập 1 thuyết minh


Dựa trên tóm tắt nội dung tập 1 của phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc ta có thể nhận xét như sau:

 • Kịch bản khởi đầu hấp dẫn: Tập 1 bắt đầu với một sự kiện lớn là đám cưới, tạo ra một tình huống bất ngờ khi cô dâu tuyên bố không thích chú rể. Điều này tạo ra sự hứng thú và kích thích sự tò mò cho khán giả.
 • Tạo nền tảng cho mối quan hệ giữa các nhân vật: Qua tập đầu tiên, khán giả được giới thiệu với các nhân vật chính, bao gồm Tổng Tài, cô gái cưới và Ji Soo. Mỗi nhân vật có một tính cách và mục tiêu riêng, tạo ra sự phức tạp và sự tương tác đáng chú ý.
 • Mở đầu câu chuyện đầy bất ngờ: Sự xuất hiện của Ji Soo, một người phụ nữ không mấy thiện cảm, tuyên bố sẽ cưới Tổng Tài khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn và khó lường. Điều này tạo ra sự tò mò và kích thích mong đợi cho các tập tiếp theo.
 • Một số yếu tố hài hước: Trong tập đầu tiên, đã có những yếu tố hài hước được giới thiệu, như kế hoạch bị phá hỏng của Tổng Tài và phản ứng của các nhân vật khi đám cưới trở nên hỗn loạn. Điều này giúp làm dịu nhẹ bầu không khí và mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tuy chỉ dựa trên tóm tắt, nhưng tập 1 của “Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc” đã tạo ra một sự khởi đầu hấp dẫn, gợi lên sự tò mò và kích thích mong đợi cho những diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Nhận xét nội dung nhịp tim trong hơn một khoảnh khắc tập 1 thuyết minh
Nhận xét nội dung nhịp tim trong hơn một khoảnh khắc tập 1 thuyết minh

V. Review Phim Nhịp Tim Trong Hơn Một Khoảnh Khắc Tập 1

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button