Quy định và hình thức thanh toán

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

Khách hàng ở địa điểm cách showroom Đức Hùng mobile dưới 5km sẽ được nhân viên bán hàng giao máy đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

Các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng giá trị dưới 3.000.000đ, phụ kiện có giá trị dưới 500.000đ không áp dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận máy tại một showroom Đức Hùng mobile

Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh

Với các địa điểm không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể chuyển khoản hoặc dùng thẻ diện thoại trị giá 200.000 VNĐ để đặt mua sản phẩm của Đức Hùng mobile

– Ngay sau khi nhận được số tiền đặt cọc của khách hàng, nhân viên Đức Hùng mobile sẽ liên hệ thông báo trực tiếp tới khách hàng ngày giờ giao hàng, tùy theo địa chỉ khách hàng mà thời gian giao hàng có thể lên đến 12 giờ đến 72 giờ, chi tiết xem tại đây. Khách hàng sau khi nhận hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại của sản phẩm. ( Giá sản phẩm trừ đi 200k )

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không thông báo trước, khách hàng có thể hủy đơn và Đức Hùng mobile sẽ hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã đặt cọc. Khách hàng có thể liên hệ số hotline: 094.234.56.65 để được tư vấn trực tiếp.

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại showroom Đức Hùng mobile

Khách hàng có thể yêu cầu giữ lại hàng tại showroom Đức Hùng mobile

– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.