Review Truyện

Review Truyện Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL

Tại trang web duchungmobile.vn, bài viết với tiêu đề “Review Truyện Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL” là một đánh giá chi tiết về một tác phẩm truyện tranh có tên giống với tiêu đề của bài viết. Bài viết giới thiệu về câu chuyện, những nhân vật chính và cung cấp những thông tin thú vị về tác phẩm này. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến tính chất của thể loại BL và các yếu tố khác của tác phẩm. Các độc giả yêu thích thể loại truyện tranh BL có thể tìm đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về tác phẩm và đưa ra quyết định có nên đọc hay không.

Review Truyện Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL
Review Truyện Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL

I. Giới thiệu truyện Sói Muốn Ăn Thịt Ngài


Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL” là một truyện tranh BL (boys’ love) niên hạ đầy hứng khởi và kịch tính. Câu chuyện xoay quanh Yoru, một chàng trai trẻ bị nhiễm chất độc của người sói trong lúc đang điều tra một vụ án. Trong quá trình này, Yoru bắt đầu có triệu chứng hóa sói và cảm thấy đói khát thứ khác từ người chú của mình, Reito. Tuy nhiên, tình cảm giữa hai người đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Liệu Yoru và Reito có thể vượt qua mọi trở ngại để tìm thấy hạnh phúc của mình? Hãy cùng theo dõi truyện để khám phá nhé!”

Giới thiệu truyện Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL
Giới thiệu truyện Sói Muốn Ăn Thịt Ngài

Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL

 • Tình trạng: Đang tiến hành
 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Ngày đăng: 6 ngày trước
 • Nhóm dịch: Lylyi Dã Lang
 • Lượt xem: 655.156
 • Thể loại: Adult, Boy Love, BoyLove, MANGA, Truyện tranh 18+, Yaoi
 • Đánh giá: 7 sao
 • Số chương: 4 Chương
 • Nguồn: Đang cập nhật

II. Nội dung truyện


Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL” là một truyện tranh BL (boys’ love) với nội dung tập trung vào mối quan hệ giữa hai nam chính Yoru và Reito. Cả hai từng rất thân thiết nhưng bị chia cắt sau khi cha của Yoru qua đời. Sau một thời gian, họ gặp lại nhau trong lúc Reito đang điều tra về một tên người sói bám đuôi.

Trong quá trình điều tra, Yoru bị nhiễm chất độc của người sói và bắt đầu có triệu chứng hóa sói. Cơn đói của Yoru dường như không chỉ là máu thịt, mà còn là thứ khác từ người chú của mình. Cả Yoru và Reito phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt là khi mối quan hệ giữa họ đang dần trở nên phức tạp hơn với sự xuất hiện của tình địch cạnh tranh.

Bên cạnh đó, câu chuyện còn xoay quanh các mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật phụ, từ người sói bám đuôi đầy bí ẩn đến những kẻ thù tàn ác và tham lam. Liệu Yoru và Reito có thể vượt qua mọi trở ngại để tìm thấy hạnh phúc của mình? Mời bạn đọc theo dõi truyện để khám phá nhé!

Nội dung truyện
Nội dung truyện

III. Nhân vật trong truyện


Dưới đây là danh sách những nhân vật chính trong truyện “Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL“:

 • Yoru: Nam chính của truyện, là con trai của người chú của Reito. Yoru là một thanh tra trẻ tuổi và tài năng, nhưng bị nhiễm chất độc của người sói trong quá trình điều tra vụ án.
 • Reito: Người chú của Yoru, là một thanh tra kỳ cựu và cũng là người giám sát Yoru trong quá trình điều tra. Reito từng rất thân thiết với Yoru khi cả hai còn nhỏ, nhưng bị chia cắt sau khi cha của Yoru qua đời.
 • Kaito: Người sói bám đuôi được Reito và Yoru tìm thấy trong quá trình điều tra. Kaito đầy bí ẩn và có liên quan đến cả Yoru và Reito.
 • Chizuru: Là bạn gái của Yoru trước đây và hiện vẫn còn cảm tình với anh. Chizuru không thích Reito và muốn giành Yoru cho riêng mình.
 • Ryo: Là một nhân vật đầy bí ẩn và cũng là tình địch của Yoru trong cuộc đua giành lấy tình cảm của anh với Chizuru.

Ngoài ra, còn có một số nhân vật phụ khác như Hiro, Tatsuya, Hayato và Makoto, cũng góp phần làm nên câu chuyện thú vị và kịch tính trong truyện “Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL”.

Nhân vật trong truyện
Nhân vật trong truyện

IV. Video Review truyện Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL


V. Nhận xét truyện


Nhận xét về truyện “Sói Muốn Ăn Thịt Ngài BL” sẽ là một vấn đề có tính chất khá chủ quan. Tuy nhiên, truyện này được đánh giá là có nội dung kịch tính và tình cảm đầy mâu thuẫn, với những tình tiết được xây dựng hấp dẫn và đầy bất ngờ. Tác giả đã khéo léo tạo dựng được bối cảnh và nhân vật rõ nét, với những câu chuyện và tình tiết liên quan đến nhau, giúp cho câu truyện trở nên thú vị và gây cảm hứng cho độc giả.

Đồng thời, truyện này cũng đánh đấu sự bứt phá của thể loại BL (boys’ love) tại Nhật Bản, khi mà các tác phẩm của thể loại này đã được đón nhận rộng rãi và có thị hiếu cao đối với độc giả trẻ. Tuy nhiên, truyện này cũng có những yếu tố gây tranh cãi như tính chất khiêu dâm, vì vậy, nó chỉ phù hợp với độc giả trưởng thành và có khả năng xử lý tốt các tình tiết nhạy cảm.

Tóm lại, truyện là một tác phẩm có tính chất riêng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo độc giả yêu thích thể loại BL.

Nhận xét truyện
Nhận xét truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button