Review Phim

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Tập 11 Vietsub

Xem Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 11 Vietsub” trên trang web duchungmobile.vn sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về tập 11 của bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, kèm theo phiên bản Vietsub được thực hiện bởi đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tìm hiểu về nội dung của tập 11, những diễn biến chính và nhận xét, đánh giá về phiên bản Vietsub. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về bộ phim này và phiên bản Vietsub chất lượng nhé!

Trường Nguyệt Tẫn Minh Tập 11 Vietsub
Trường Nguyệt Tẫn Minh Tập 11 Vietsub

I. Giới thiệu về phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh”


Phim kể về Lê Tô Tô, con gái của chưởng môn phái Hành Dương tông, được giao nhiệm vụ trở lại quá khứ 500 năm trước để ngăn chặn ma thần Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần. Tại đó, Lê Tô Tô hóa thân thành tam tiểu thư Diệp Tịch Vụ của Diệp gia và phải tìm cách đâm 9 cây đinh vào cơ thể Đạm Đài Tẫn để giết hắn. Trong quá trình thực hiện sứ mệnh, Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn đã đắm chìm trong tình yêu nhưng Lê Tô Tô phải vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, thành công đã được đặt trước mắt nhưng lại hoàn toàn tan biến, khiến Diệp Tịch Vụ đành phải tự sát.

Trường Nguyệt Tẫn Minh
Trường Nguyệt Tẫn Minh

TRƯỜNG NGUYỆT TẪN MINH TẬP 11 VIETSUB

 • Tên khác: Till The End Of The Moon (2023)
 • Trạng thái:Tập 14 Vietsub
 • Sắp chiếu:Tập 15 16 VIETSUB
 • Đạo diễn:Đằng La Vi Chi
 • Thời lượng:45 phút / tập
 • Số tập:34 Tập
 • Tình trạng:Phim đang chiếu
 • Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
 • Năm sản xuất:2023
 • Quốc gia:Trung Quốc
 • Thể loại:Cổ Trang – Thần Thoại, Hài Hước
 • Diễn viên:Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình, Tôn Trân Ni

II. Nội dung Trường Nguyệt Tẫn Minh Tập 11 Vietsub


Tập 11 của “Trường Nguyệt Tẫn Minh”nối tiếp nội dung trường nguyệt tẫn minh tập 10 tiếp tục với câu chuyện Lê Tô Tô vượt qua thử thách để hoàn thành nhiệm vụ ngăn chặn ma thần Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần. Tập này bắt đầu bằng việc Lê Tô Tô đến gặp Thái Y Lệ, người có thể giúp cô tìm được lời giải cho việc đâm 9 cây đinh vào cơ thể Đạm Đài Tẫn.

Trong khi đó, Đạm Đài Tẫn và Diệp Tịch Vụ đang đắm chìm trong tình yêu của họ. Tuy nhiên, Diệp Tịch Vụ vẫn quyết tâm giết Đạm Đài Tẫn để ngăn chặn hắn trở thành ma thần. Lê Tô Tô tìm thấy cơ hội và quyết định đâm 9 cây đinh vào cơ thể Đạm Đài Tẫn, nhưng đột nhiên một thay đổi bất ngờ đã xảy ra.

Khi Lê Tô Tô trở về hiện tại, cô phát hiện ra rằng cô đã bị bỏ quên trong quá khứ và không thể trở về thế giới hiện tại. Trong khi đó, Đạm Đài Tẫn đã trở thành ma thần và đang tìm kiếm Lê Tô Tô để trả thù. Lê Tô Tô phải tìm cách giải quyết tình huống này để đối mặt với Đạm Đài Tẫn và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tập 11 của “Trường Nguyệt Tẫn Minh” mang lại cho người xem những pha hành động gay cấn và những tình tiết tình cảm đầy xúc động. Phim trường nguyệt tẫn minh tập 13 vietsub sắp ra mắt mang đến cho khán giả những tình huống đầy kịch tính

Nội dung phim
Nội dung phim

III. Nhân vật trong phim


Trong phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 11 youku”, có nhiều nhân vật đáng chú ý với vai trò và tính cách khác nhau:

 • Diệp Tịch Vụ (do Dương Mịch thủ vai): là nhân vật chính của phim, một tam tiểu thư của gia tộc Diệp gia, được giao nhiệm vụ trở về quá khứ để ngăn chặn Đạm Đài Tẫn trở thành ma thần và giải cứu thế giới. Nàng thông minh, quyết đoán và có tài võ thuật xuất sắc.
 • Đạm Đài Tẫn (do Lý Dịch Phong thủ vai): là nhân vật phản diện chính của phim, nguyên là một phàm nhân thân cô thế cô, bị ma thần chiếm đoạt tâm hồn để trở thành ma thần Đạm Đài Tẫn. Hắn thông minh, tài giỏi và có thế lực lớn.
 • Lăng Tiểu Hàn (do La Tấn thủ vai): là một thiếu niên có tài võ thuật tốt, được Diệp Tịch Vụ tìm thấy và dạy dỗ. Anh ta đã giúp đỡ Diệp Tịch Vụ trong cuộc hành trình của nàng và trở thành bạn đồng hành đắc lực của nàng.
 • Hoắc Tử Ngôn (do Lâm Chí Dĩnh thủ vai): là vị hoàng đế của Chu quốc, là trượng phu của Diệp Tịch Vụ. Anh ta vô cùng yêu Diệp Tịch Vụ và sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ nàng.

Ngoài ra, còn có nhiều nhân vật khác như Đinh Tiểu Cảnh (do Thái Dương thủ vai) – một nữ sát thủ có tài bắn cung tuyệt đỉnh, Hàn Nhi (do Trương Triết Hạn thủ vai) – em gái của Lăng Tiểu Hàn và là một cô gái thông minh và tinh nghịch. Tất cả các nhân vật này đã góp phần tạo nên sự phong phú và hấp dẫn của bộ phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh”.

Nhân vật trong phim
Nhân vật trong phim

IV. Nhận xét về tập 11 Vietsub của “Trường Nguyệt Tẫn Minh”


1. Các yếu tố tốt của phiên bản Vietsub

 • Phiên bản Vietsub đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt, giúp cho người xem dễ dàng theo dõi và hiểu rõ nội dung của tập 11.
 • Dịch văn phong trôi chảy, chính xác và sát với ngữ cảnh trong phim, giúp cho người xem hiểu rõ và đầy đủ ý nghĩa của từng cảnh.
 • Phông chữ rõ ràng, dễ đọc, giúp cho người xem không bị mất tập trung khi xem phim.

2. Những điểm cần cải thiện trong phiên bản Vietsub

 • Một số chỗ dịch chưa hoàn toàn chính xác, gây khó hiểu và làm mất đi sự liền mạch trong phim.
 • Có những phần âm thanh bị giảm chất lượng, dẫn đến khó nghe và mất đi tính thẩm mỹ của phim.
 • Thiếu sự đồng bộ giữa văn bản và hình ảnh, gây khó khăn cho người xem khi muốn hiểu rõ cảnh trong phim.

Phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh tập 11 mê hoạt hình ” là một bộ phim cổ trang Trung Quốc được đầu tư về mặt sản xuất và có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi như Lý Dịch Phong, Dương Mịch, La Tấn, Lưu Tùng Nhân, Thái Dương, Trương Triết Hạn, Lâm Chí Dĩnh. Nội dung phim mang đến cho người xem những câu chuyện lãng mạn và những tình tiết hành động hấp dẫn, kết hợp với những pha võ thuật tuyệt đẹp và hình ảnh đẹp mắt.

Phiên bản trường nguyệt tẫn minh tập 11 sub nhanh cũng không phải là ngoại lệ, đã mang lại cho người xem một trải nghiệm tốt. Dịch văn phong trôi chảy và sát với ngữ cảnh trong phim, phông chữ rõ ràng, giúp cho người xem dễ dàng theo dõi và hiểu rõ nội dung của trường nguyệt tẫn minh tập 12

Nhận xét về tập 11 Vietsub của "Trường Nguyệt Tẫn Minh"
Nhận xét về tập 11 Vietsub của “Trường Nguyệt Tẫn Minh”

V. Video Trailer Trường Nguyệt Tẫn Minh Tập 11 Thuyết Minh


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button