Review Truyện

Truyện Tranh Gối Ôm Của Hoàng Tử BL

Truyện Tranh Gối Ôm Của Hoàng Tử BL” là một bộ truyện tranh tình cảm BL hấp dẫn với những tình tiết đầy ngọt ngào và cảm động. Câu chuyện xoay quanh Mahiro và Asuma, hai chàng trai sống chung trong cùng một phòng ký túc xá và từ từ trở nên thân thiết hơn qua những lần ôm gối ngọt ngào. Mời bạn đọc đón đọc tại “duchungmobile.vn

Truyện Tranh Gối Ôm Của Hoàng Tử BL
Truyện Tranh Gối Ôm Của Hoàng Tử BL

I. Giới thiệu về Truyện Tranh Gối Ôm Của Hoàng Tử BL


“Gối Ôm Của Hoàng Tử” là một bộ truyện tranh BL (Boy’s Love) nổi tiếng của tác giả Hachi Mitsumura. Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa Mahiro và Asuma – hai chàng trai đang cùng học ở một trường đại học.

Mahiro là một chàng trai có tính cách năng động, vui tươi và đầy nhiệt huyết. Trong khi đó, Asuma lại là một người ít nói, lạnh lùng và hay chậm chạp. Tuy nhiên, dường như chỉ có Mahiro mới có thể “đánh thức” được Asuma khi anh ta ngủ say.

Những tình huống dễ thương và hài hước xảy ra khi Mahiro và Asuma phải ngủ chung phòng trong các chuyến đi học tập hay đồng hành với nhau trong các hoạt động của trường. Với sự gần gũi hơn và thời gian dần trôi qua, tình cảm giữa họ cũng dần được phát triển.

Tuy nhiên, tình yêu giữa Mahiro và Asuma không chỉ đơn giản là câu chuyện tình cảm mà còn đề cập đến những vấn đề xã hội như sự chấp nhận và đồng cảm với cộng đồng LGBT. Bộ truyện đưa ra thông điệp về tình yêu và sự đồng cảm với những người khác giới tính, khuyến khích độc giả tôn trọng và yêu thương nhau.

Với đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, “Gối Ôm Của Hoàng Tử” đã thu hút được nhiều độc giả yêu thích thể loại BL. Bộ truyện đã được xuất bản tại Nhật Bản vào năm 2018 và đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm BL ăn khách nhất tại đất nước này.

Truyện Tranh Gối Ôm Của Hoàng Tử BL

Tác giả:Hashimoto Mitsu
Lượt xem:20.3k
Trạng thái:Đang phát hành
Thể loại: 18+, Boylove,Adult, Đam Mỹ, Manga ,Soft Yaoi,Yaoi
Trạng thái:Đang sản xuất
Cập nhật: chap 3
Nhà sản xuất: Đang cập nhật

II. Nội dung truyện tranh


“Gối ôm của Hoàng tử BL” là một bộ truyện tranh BL (Boy’s Love) nổi tiếng của tác giả Ryo Takagi. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Mahiro, một chàng trai trẻ có tính cách năng động, tươi vui và Asuma, một chàng trai khá lười biếng và chuyên đến trễ.

Mahiro và Asuma bị bắt chung phòng với nhau và phải ngủ chung trên một chiếc giường đơn. Tuy nhiên, Asuma thường xuyên ngủ quên và không hề tỉnh dậy dù có làm gì, khiến Mahiro phải luôn cảnh giác và đánh thức anh mỗi sáng. Một hôm, khi Mahiro đang định đánh thức Asuma thì anh ta lại tỉnh giấc và thổ lộ rằng chỉ có ôm Mahiro mới giúp anh ta dậy được. Từ đó, Asuma không ngừng dán chặt lấy Mahiro và từ từ rút ngắn khoảng cách giữa cả hai.

Truyện có một cốt truyện đơn giản, nhưng lại đầy tình cảm và hài hước. Các tình tiết được xây dựng khá chặt chẽ và pha trộn giữa tình yêu và hành động nghịch ngợm của Asuma tạo nên một tác phẩm vô cùng đáng yêu.

Điểm nổi bật của truyện là phong cách vẽ đầy chất lượng và tinh tế của tác giả. Những nét vẽ mềm mại và tinh tế cùng với cách sắp đặt khung hình, màu sắc tinh tế tạo nên một cảm giác tràn đầy tình yêu và sự ngọt ngào.

Tuy nhiên, “Gối ôm của Hoàng tử BL” vẫn có một số điểm trừ như việc cốt truyện quá đơn giản và thiếu sự phát triển của các nhân vật phụ. Tuy nhiên, tổng thể truyện vẫn rất đáng yêu và xứng đáng được đọc. Bạn có thể xem thêm nhiều truyện tranh BL như, Người yêu tôi là đàn ông Stay gold, Tôi muốn trở thành đặc biệt của thầy, Tả thực Stay Gold, BL Hoàn thành.

 

Nội dung truyện tranh
Nội dung truyện tranh

III. Nhân vật trong truyện


Trong truyện “Gối Ôm của Hoàng Tử BL”, có hai nhân vật chính là Mahiro và Asuma.

Mahiro là một học sinh trung học, anh là một người rất đáng yêu và có tấm lòng rộng lớn. Mahiro thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh và luôn chăm sóc cho Asuma, người bạn cùng tiến của anh.

Asuma là một người rất lười biếng và thường xuyên đến trễ trong các buổi học. Anh ta có thói quen ngủ nướng và dường như không thể tỉnh dậy dù có làm gì cả. Tuy nhiên, anh ta lại có một khả năng đặc biệt khiến Mahiro phải ngạc nhiên, đó là chỉ khi anh ta ôm Mahiro thì mới có thể dậy được.

Cả hai nhân vật đều có tính cách trái ngược nhau, Mahiro là người chăm chỉ và luôn giúp đỡ người khác, trong khi Asuma lại lười biếng và không quan tâm đến điều gì ngoài việc ngủ. Tuy nhiên, dường như Mahiro đã có cảm tình với Asuma và đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa hai người.

Nhân vật trong truyện
Nhân vật trong truyện

IV. Nhận xét về truyện


“Gối Ôm Của Hoàng Tử BL” là một bộ truyện tình cảm đầy ngọt ngào và dễ thương. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống chung của hai nhân vật chính Mahiro và Asuma, cùng nhau sống trong một căn phòng và từ từ phát triển tình cảm của họ.

Nhân vật Mahiro là một chàng trai vui vẻ, hoạt bát và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Trong khi đó, Asuma lại là một chàng trai trầm lặng, ít nói và dường như không quan tâm đến ai. Tuy nhiên, dù khác nhau về tính cách, cả hai lại có một điểm chung là thích gần gũi, tìm kiếm sự an toàn và thoải mái ở nhau.Em yêu thầy được chứ chap 1

Nhờ vào gối ôm mà Mahiro đã mua cho Asuma, cả hai đã có thêm cơ hội gần gũi, ôm hôn và trao đổi cảm xúc với nhau. Ngoài ra, truyện cũng có những hình ảnh và chi tiết khiêu khích, không phù hợp với mọi độc giả,Em Yêu Thầy được Chứ

Tóm lại, “Gối Ôm Của Hoàng Tử BL” là một bộ truyện tình cảm nhẹ nhàng và dễ thương, thích hợp cho những ai muốn thư giãn và tìm kiếm những giây phút ngọt ngào.

Nhận xét về truyện
Nhận xét về truyện

V. Review Gối Ôm Của Hoàng Tử BL


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button